SHARE

Tập Chung kết Model Kid Vietnam vừa lên sóng tối ngày 7/2/2021 liên tục đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hàng loạt tình tiết hấp dẫn nhưng không kém phần kịch tính khi các đội bước vào chặng đua cuối cùng. Tại đây, cả 3 HLV phải đối mặt với trận chiến căng thẳng hơn bao giờ hết khi phải ra sức giúp học trò mình “chạm tay” đến ngôi vị Quán quân chương trình. Trải qua hành trình dài với 10 tập phát sóng, Model Kid Vietnam đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh nhí Nguyễn Nhã Uyên (bé Rồng) đến từ đội HLV Hương Ly. 

Sau hơn 1 năm bị trì hoãn kế hoạch ghi hình vì dịch Covid-19, Chung kết Model Kid Vietnam đã chính thức lên sóng. Dàn thí sinh nhí xuất sắc nhất chương trình vô cùng hào hứng khi hội ngộ trong tập Chung kết. Sau khoảng thời gian dài, các bé hiện tại đều đã cao lớn, chững chạc hơn trước nhưng vẫn giữ được nét hồn nhiên, đáng yêu ngày nào. Bên cạnh Phong Vinh, Nhã Uyên, Minh Hải, Gia Nhi, Phương Thảo, chương trình chào đón sự quay trở lại của Ngô Anna – thí sinh nhí đội HLV Tuyết Lan vừa bị loại trong tập 9 trước đó nhờ chiến thắng cuộc thi Model Kid Vietnam Voting For Comeback. 

Sự vắng mặt của HLV Tuyết Lan sớm được Host Thuý Hạnh giải đáp cùng mọi người qua đoạn video nhắn gửi từ Singapore. Trên màn hình, Tuyết Lan giải thích do tình hình dịch Covid-19 nên không thể quay về Việt Nam trực tiếp hỗ trợ các thí sinh nhí của đội mình. Chính vì thế, cô đã gửi gắm học trò cho một người bạn thân thiết. Và đó chính là Thuỳ Dương (TyhD) – Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars. Tuyết Lan cũng dặn dò các thí sinh nhí phải vâng lời cô giáo mới. 

Ngay khi vừa thông báo về sự góp mặt của TyhD, HLV Hương Ly đã nhận xét: “Bà tiên hắc ám với 2 cái sừng trên đầu. Ly cảm giác sau 10 tập, cuối cùng có vẻ sóng gió đây nhé mọi người”. Vừa xuất hiện, TyhD đã trấn an tinh thần 2 học trò Tuyết Lan vì sự thay đổi HLV đột ngột, hứa sẽ hết mình giúp các bé trong thử thách cuối cùng. Mâu Thuỷ nhận xét về TyhD: “Wow, cô này cũng chất đấy, có rất nhiều kinh nghiệm để truyền đạt kỹ năng cho các bé. Thuỷ nghĩ Phương Thảo và Ngô Anna sẽ sớm bắt kịp được nhịp của người mẫu TyhD”.

Trong thử thách đầu tiên, các thí sinh nhí sẽ thực hiện quay một MV ca nhạc dưới dạng 1 cú máy (one-shot video). Điều này đồng nghĩa với việc các bé không chỉ phải hát theo đúng lời nhạc, diễn xuất bằng cơ mặt mà còn phải tập trung hết mức, nếu xảy ra sai sót sẽ phải bỏ cả cú quay. Vừa nghe “đề bài”, các HLV lẫn thí sinh nhí đều nhăn mặt vì độ khó không phải dạng vừa. Ở thử thách lần này, mỗi đội sẽ có tổng cộng 7 cú quay. Nhờ chiến thắng trước đó, HLV Hương Ly được quyền lấy thêm 2 cú quay bất kỳ từ các đội đối thủ. Mâu Thuỷ lên tiếng đặt câu hỏi: “Trong những shot quay như vậy có tính thời gian không?”, Host Thuý Hạnh giải đáp: “Thời gian thì không tính nhưng đừng quá lâu”. Theo luật, trong shot quay đầu tiên, HLV không được hỗ trợ các thí sinh nhí đội mình. Điều đặc biệt, các vị phụ huynh sẽ là những người góp mặt trong cảnh quay của các bé.

Vì là đội chiến thắng trong tập 9, HLV Hương Ly nhận được lợi thế chọn thứ tự thi đấu: đội HLV TyhD sẽ là đội đầu tiên, đội HLV Mâu Thuỷ sẽ thi sau đội mình. Theo Mâu Thuỷ, việc sắp xếp này không phải do Hương Ly nhường mình mà là “thuyết âm mưu” của Hương Ly: sợ thi trễ sẽ tắt nắng, MV không có màu tươi mới.

Phải làm quen với “cô giáo mới” TyhD cộng thêm cảm giác lo lắng vì “trận chiến nghẹt thở”, Phương Thảo – Ngô Anna có vẻ như vẫn chưa được phát huy hết thế mạnh của mình, nhiều lần sai sót khi thực hiện thử thách và thất bại cả 4 cú quay đầu tiên. Hương Ly nhận xét: “Phần thi của team TyhD lỗi rất nhiều, rất sơ sài về mặt hình ảnh và mặt diễn xuất của các con, có một chút hời hợt”. Mâu Thuỷ cũng đồng quan điểm: “TyhD chưa hiểu rõ phải hướng dẫn các bé như thế nào, có những lỗi cần phải sửa gấp thì sự chần chừ của TyhD làm các bé không biết phải sửa chỗ nào”. 

Khi nghe Host Thuý Hạnh thông báo: “Đội TyhD hỏng cả 4 cú vừa rồi, chưa lấy được cú nào, còn 3 cú nữa”, Hương Ly đưa ra quyết định lấy luôn 2 cú quay từ đội HLV mới: “Chị Hạnh em sẽ lấy cú này, cú thứ 6 Hương Ly lấy luôn”. Nghe lựa chọn của Hương Ly, Mâu Thuỷ đã thở phào nhẹ nhõm, Host Thuý Hạnh cũng lên tiếng chúc mừng: “Chúc mừng Thuỷ, như vậy là Thuỷ có đủ 7 cú quay, không bị Hương Ly lấy cú nào”. TyhD ngơ ngác: “Hình như nghe cái gì lùng bùng quanh lỗ tai…”.  Nghe thấy phàn nàn từ TyhD, Hương Ly giải thích: “Cô Thuỷ kêu cô Ly cắt á”. Mâu Thuỷ cho rằng mình không xúi Hương Ly trừ shot quay của TyhD: “Thuỷ chỉ nói rằng em trừ mỗi đội 1 cú quay thì không vui”. Về phía TyhD, cô cho rằng việc Hương Ly lấy đi 2 cú quay của một đội vừa thay HLV, hơn nữa bản thân còn là HLV “chân ướt chân ráo” là không văn minh, hoàn toàn không xứng đáng với chiến thắng của Hương Ly trong tập trước đó: “Không ngờ 2 bạn đó liên kết với nhau để làm đội TyhD bị một đòn về tâm lý. Gọi là gì ta? ‘The Bè Lũ’ hả?”. Nói về cụm từ này, Hương Ly cho rằng: “Xưa giờ Model Kid Vietnam cũng có bè lũ mà, cái vòng tròn đó không tự sinh ra và mất đi mà chỉ chuyển từ người này qua người khác thôi”.

Đối mặt với áp lực chỉ còn 1 cú quay cuối cùng, Phương Thảo rưng rưng nước mắt nhưng phải kìm nén cảm xúc để hoàn thành phần thi. TyhD lo lắng, nhanh chóng trấn an, khích lệ tinh thần học trò và cho biết Hương Ly không nghĩ đến cảm xúc của các thí sinh nhí cũng như các vị phụ huynh. HLV Hương Ly đã bình luận cùng HLV Mâu Thuỷ và Host Thuý Hạnh: “Nãy giờ rất lo ra, lo ra lắm”. Nghe thấy thế, TyhD lại lên tiếng bắt chẹt: “Ai lo ra? Nói lại coi. Lát nữa đi ha, chị còn ngồi cái ghế đó với em đó Ly à”. HLV Hương Ly chẳng chịu thua: “Chị ngồi ghế này rồi chị làm gì được em vậy chị?”. HLV TyhD đáp lại hăm he: “Chị đâu làm gì em đâu, chị chỉ chọt mấy đứa con của em thôi”. Khi Hương Ly khẳng định ngoài mình ra không ai có quyền “chọt” thí sinh đội mình, TyhD phản pháo: “Chị vẫn có quyền tỏ thái độ chứ em nhở?”. Host Thuý Hạnh phải khuyên can cả 2: “Thôi, tập trung cho các con nào”. TyhD trấn an Phương Thảo, Ngô Anna: “Còn 1 shot thôi các con, thi cử gì tầm này nữa, tập cuối rồi, quay cho vui thôi”.

May mắn, các thí sinh nhí đội HLV TyhD đã hoàn thành ổn hơn trong cú quay cuối cùng. TyhD lên tiếng: “Phải công nhận là nhờ Hương Ly nên các bé bị áp lực quá, các bé làm rất chính xác. Nhưng như vậy không có nghĩa là chị bỏ qua đâu ha Ly ha”. Kết thúc phần thi, Phương Thảo đã bật khóc sau hậu trường vì cho rằng bản thân làm không tốt. 

Đến phần thi đội HLV Hương Ly, Phong Vinh – Nhã Uyên lại quên tương tác với các diễn viên quần chúng cũng như quên lời bài hát. Nhận thấy điều này, TyhD “cà khịa” Hương Ly: “Chi cho đông vô rồi không ai tương tác với ai hết trơn”, Hương Ly cho biết: “Đây là việc của team tui chứ không phải team bà”. Sau đó, HLV TyhD cũng không hài lòng khi đội HLV Hương Ly có nhiều thời gian để tập luyện: “Gì mà giờ này tập vậy, hồi nãy mình không có thời gian để tập luôn á”. HLV Hương Ly giải thích: “Mình tính đúp (shoot quay) chứ mình không tính thời gian”. Khi HLV TyhD thắc mắc vì sao đội mình không có nhiều thời gian như thế, HLV Hương Ly cho rằng: “Đó là tại chị không đọc kỹ đề”. Khi thấy mọi người đều lên tiếng nhắc nhở, góp ý cho đội HLV Hương Ly, TyhD không hài lòng: “Giả trân hà, ai cũng nhắc nhở đội hình này hết trơn chứ khi nãy đội mình thi không ai nói câu nào luôn. Đội mình chuyên nghiệp quá mà”

Trước phần phàn nàn của HLV TyhD trong chương trình, Hương Ly cho biết: “Dù sang hay là sảng thì đội mình cũng chỉ tập trung làm tốt nhiệm vụ”. Mâu Thuỷ nhận xét: “Thuỷ cảm giác như TyhD đang tự biên tự diễn trên ghế ngồi đó, không ai buồn nói tới và không ai buồn quan tâm”

Drama cực căng: Thuỳ Dương (TyhD) bỏ về khi ghi hình Chung kết Model Kid Vietnam vì tranh cãi với Mâu Thuỷ 

Đến đội HLV Mâu Thuỷ thực hiện thử thách, do Minh Hải (bé Phở) có phần thiếu tập trung, Mâu Thuỷ vô cùng lo lắng. Thấy đội bạn tập luyện quá lâu, TyhD dần mất kiên nhẫn, luôn miệng hối thúc khiến Mâu Thuỷ càng thêm căng thẳng. Khi thấy HLV mới liên tục phàn nàn: “Nhanh lên, nhanh quay giùm cái đi”, Mâu Thuỷ quyết định chọc tức: “Đi vệ sinh cái đã, chừng nào thích quay thì quay”. Chưa được bao lâu, Mâu Thuỷ đã sớm quay trở lại “ghế nóng” khiến TyhD hiểu ra “ý đồ trêu ngươi” của đối thủ. Bé Phở ngây ngô hỏi cô giáo: “Sao cô không nhịn luôn?”, Mâu Thuỷ trả lời: “Cô thích quay tiếp thì cô quay, cô không thích quay thì lát nữa cô quay, hiểu không? Khi nào cô muốn quay thì cô quay”. TyhD bức xúc: “Vậy cô ở đây quay một mình đi, nguyên đám đi về”. Vừa nghe câu nói của TyhD, Mâu Thuỷ đã vẫy tay: “Bái bai, đường nè, thoải mái, đi đường nào cũng được, mình cứ lo chuyện mình”. Động thái của Mâu Thuỷ khiến TyhD đứng dậy và quyết định bỏ về vì cho rằng đang bị đối thủ xem thường, hơn nữa đội mình đã thực hiện xong thử thách: “Không quay nữa, bực mình quá rồi. Chọc thì chọc cho đúng chứ, tự nhiên không tôn trọng mình chẳng lẽ lại ngồi đó?”. Trước quyết định của TyhD, Hương Ly cho rằng HLV này thiếu sự chuyên nghiệp vì bỏ mặc các thí sinh nhí. Mâu Thuỷ cho rằng mình không sai vì đề bài không quy định thời gian tập, chỉ tính cú đúp quay: “Trong lúc mọi người ngồi chờ, Thuỷ đâu có nằm ngủ đâu, vẫn phải làm việc hết sức, hết mình. Muốn về cứ về nhưng hành động TyhD bỏ về là không có trách nhiệm với 2 thí sinh của mình”

Tối cùng ngày, TyhD cũng đã đến gặp các thí sinh nhí và các phụ huynh để nói lời xin lỗi vì đã bỏ về trong thử thách trước đó. Đồng thời, TyhD cũng động viên 2 học trò hoàn thành thật tốt các thử thách tiếp theo.

Kế đến, 3 HLV cùng top 6 “chiến binh” xuất sắc nhất đã có mặt tại Ann Quán – nhà hàng được bày trí theo không khí Tết miền Bắc để thực hiện những thử thách trong chặng đua cuối cùng. Khi được Host Thuý Hạnh hỏi về cảm xúc trong lần đầu tiên hướng dẫn các thí sinh Model Kid Vietnam, TyhD gửi lời xin lỗi đến vị Host quyền lực: “Lời đầu tiên em xin lỗi chị vì đã bỏ về ngang xương. Nhưng cũng may mắn là đội em đã thi xong rồi chứ em cũng không có ý định bỏ 2 bé đi về và em cũng không có ý định là sẽ không tham gia chương trình nữa nên em cũng vô cùng xin lỗi chị”. Chia sẻ về cảm xúc của mình, TyhD bộc bạch: “Lý do em có mặt ở đây là nhận được sự tin tưởng của giám đốc sản xuất chương trình cũng như sự tin tưởng của bạn Tuyết Lan. Trong lúc thi sẽ không tránh khỏi sự va chạm giữa các vị HLV, em chỉ không hài lòng chút xíu về thái độ không tôn trọng em của Mâu Thuỷ thôi. Lúc đó ai cũng nóng, mất kiên nhẫn vì chờ đợi khá là lâu. Em cảm thấy mình không được tôn trọng, Thuỷ mời em về nên em về luôn”

Trong thử thách tiếp theo, khách mời đặc biệt của tập Chung kết chính là siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng chính là chủ nhân của Ann Quán – nơi mọi người đang ghi hình. Trước khi bước vào chặng đua cuối cùng, khách mời đã cho các HLV cùng dàn thí sinh nhí trải nghiệm trò chơi nhảy sạp, nặn tò he – những trò chơi dân gian đặc trưng ở miền Bắc. 

“The Bè Lũ” Mâu Thuỷ – Hương Ly hợp sức kiện cáo TyhD biết trước đề

Khép lại những drama trong thử thách đầu tiên chưa được bao lâu, mâu thuẫn giữa HLV Mâu Thuỷ và HLV TyhD lại nổ ra khi nhận được thử thách phụ: “Trong 20 phút, đội nào gói được nhiều bánh chưng nhất sẽ là đội nhận được đặc quyền trong phần thi tiếp theo”

Vừa nghe đề bài, HLV Mâu Thuỷ đã giơ tay ý kiến: “Em muốn nói chuyện với ban tổ chức trong thử thách lần này trước. Vì ở đây có trẻ em nên em không tiện nói”. Đến gặp giám đốc sản xuất chương trình, Mâu Thuỷ kiện cáo vì đã nghe thông tin TyhD biết trước thử thách nên dẫn 2 thí sinh đi học gói bánh chưng ngay tại quán ăn của siêu mẫu Vũ Thu Phương trong buổi tối trước đó: “Không biết chương trình thế nào mà hôm qua TyhD biết thử thách gói bánh chưng rồi nên TyhD đã dẫn 2 bé đi học gói bánh chưng rồi anh. Em đã biết tối hôm qua rồi. Thử thách này không công bằng”. Khi bị Mâu Thuỷ kiện cáo, TyhD cho rằng đây là thông tin không đúng: “Hôm qua em bỏ về thì em ở nhà đến 8 giờ rưỡi tối và có đi gặp 2 phụ huynh, em hoàn toàn không đi học gói bánh chưng ở đâu hết”. Hương Ly cũng nhanh chóng nhập cuộc: “Nói vậy thôi chưa chắc chính xác mà”. Sau hậu trường, TyhD bức xúc: “Việc gói bánh chưng cho dù bị lộ ra đi nữa thì có liên quan gì đến kỹ năng người mẫu không?”

Mâu Thuỷ nghi ngờ thông tin trên là chính xác bởi nhìn thấy câu đối tại Ann Quán: “Thịt mỡ dưa hành, câu đối đỏ”. Đây cũng chính là câu nói mà 2 thí sinh nhí đội TyhD đã lựa chọn thực hiện trong thử thách đầu tiên. Mâu Thuỷ cho biết: “Mọi người đừng nói có sự trùng hợp ở đây. Thuỷ nghĩ rằng không chỉ TyhD biết khách mời là chị Vũ Thu Phương mà TyhD còn tới đây để học câu đối đó để dạy cho thí sinh của mình”. Vì phần kiện cáo này, giám đốc sản xuất chương trình quyết định loại bỏ thử thách phụ gói bánh chưng để đem đến tính công bằng trong trận đấu cuối cùng. 

Thử thách chính của chương trình cuối cùng đã hé mở: các đội sẽ cùng sắp xếp mâm cỗ Tết Việt. Trong khi các HLV ngồi trên chiếu hoa, các thí sinh nhí sẽ là người lựa chọn vật trang trí cũng như các món ăn đặc trưng Tết miền Bắc đã được siêu mẫu Vũ Thu Phương giới thiệu trong lúc mọi người cùng đi tham quan. Theo luật, 3 đội sẽ có 2 phút bàn bạc và 8 phút để sắp xếp mâm đồ ăn. Sau khi sắp xếp xong sẽ có 5 phút để thực hiện bộ ảnh. Đặc biệt, trong trường hợp làm đổ vỡ món ăn sẽ bị trừ điểm. 

Bước vào thử thách, các bé khá lúng túng vì không nhớ rõ các món ăn đã được giới thiệu. Ai nấy đều tranh thủ mang những vật dụng trang trí xinh xắn trong quán về cho đội của mình. Bé Phở (Minh Hải) khiến mọi người bật cười vì vác hẳn thúng bưởi to 20 quả dù thân hình bé tí. Kết quả, đội HLV TyhD và HLV Hương Ly đều thiếu cùng món thịt bò xào cần đước còn đội HLV Mâu Thuỷ xuất sắc đúng tất cả các món. 

Sau đó, cả 3 đội bắt đầu chuẩn bị cho bộ ảnh Tết cùng mâm cơm cổ truyền. HLV TyhD cùng 2 thí sinh nhí Phương Thảo – Ngô Anna cho ra đời những bức ảnh khá đơn giản, không có nhiều sự sáng tạo. Siêu mẫu Vũ Thu Phương nhận xét: “TyhD có vẻ hơi diễn nhiều chứ không tràn đầy cảm xúc thật của một gia đình đang quây quần bên mâm cỗ”. Đội HLV Hương Ly và HLV Mâu Thuỷ lại hoàn toàn khác hẳn khi đều phối hợp vô cùng ăn ý với các thí sinh nhí. HLV Hương Ly bày cho Phong Vinh và Nhã Uyên ăn uống tự nhiên để có những bức ảnh chân thực nhất. HLV Mâu Thuỷ nhận được nhiều lời khen từ siêu mẫu Vũ Thu Phương, Host Thuý Hạnh vì biết chủ động điều chỉnh, kiểm soát góc máy của cameraman. 

Sau phần thử thách đầy căng thẳng, 3 đội chơi bắt đầu bước vào phần đánh giá và công bố kết quả. Bên cạnh siêu mẫu Vũ Thu Phương, chương trình còn có sự xuất hiện của bà Trang Lê – giám đốc sản xuất và cũng là người sản xuất chương trình Model Kid Vietnam. Host Thuý Hạnh chia sẻ: “Có thể nói, hành trình thực hiện Model Kid Vietnam mùa đầu tiên khá gian nan vì chúng ta đã gặp phải đại dịch SARS-CoV-2, ảnh hưởng cả 1 năm 2020 làm cho đêm Chung kết dự định của Model Kid Vietnam cũng bị lùi lại vì ban tổ chức muốn giữ an toàn cho các thí sinh – HLV và ê-kíp chương trình”.

Nhận xét về phần thi của đội HLV TyhD, bà Trang Lê cho rằng 2 thí sinh nhí Phương Thảo – Ngô Anna dù nỗ lực nhưng cũng hơi căng thẳng nên động tác có phần gượng gạo: “Mình là Model Kid, các con không cần diễn quá, các con cứ như là các con, các con vẫn là tự nhiên, nhưng mà tinh thần tổng thể cũng rất là ra được không khí tết trong cái video”. Đội HLV Hương Ly nhận được lời khen từ các giám khảo vì các thí sinh nhí có sự phối hợp nhịp nhàng, uyển chuyển. Các học trò đội HLV Mâu Thuỷ trong thử thách đầu tiên lại thể hiện hơi nhanh, khiến tổng thể thiếu sự tự nhiên kết nối. 

Mâu Thuỷ bật lại Host Thuý Hạnh khi bị nhận xét: “Lách luật!” 

Host Thuý Hạnh nhận xét: “Trong 3 đội quay MV, đội Mâu Thuỷ có lẽ là vất vả nhất vì đông người nhất và em Phở có phần khó nói nhất. Cô Thuỷ la lối, chạy ngược chạy xuôi và thậm chí có chuyện giận nhau với cô TyhD chỉ vì cô Thuỷ có tí lách luật…”. Nghe thấy từ “lách luật”, Mâu Thuỷ lập tức giơ tay phản bác: “Xin lỗi, em không lách luật, luật không như vậy”. Host Thuý Hạnh cho rằng: “Luật không như vậy nhưng có nhắc là đừng quá lâu”. TyhD cũng lên tiếng: “Chị Thuý Hạnh đã nhắc 1 lần rồi ạ”. Mâu Thuỷ lần nữa giải thích đã hỏi Host Thuý Hạnh trước đó rằng thử thách không tính giờ, chỉ tính cú máy. TyhD vẫn nhấn mạnh: “Nhưng có 1 câu nữa là là đừng có quá lâu đúng không chị?”. Mâu Thuỷ lần nữa cho hay: “Lâu hợp lý thì em chỉ tính cú máy thôi còn việc em hướng dẫn lại các bé, em chấp nhận là nó hơi lâu nhưng lâu hợp lý chứ em không chạy lại từ đầu. Cái này em không lách luật, luật là không tính”. TyhD vẫn không hài lòng: “Luật là phải tính chứ nhở?”, Mâu Thuỷ nhất quyết: “Chừng nào luật tính thì em mới lách luật”. Host Thuý Hạnh đứng ra phân xử: “Đúng là giữa các shot cho chỉnh lại một chút nhưng team của Thuỷ thì chỉnh lại lâu nhất trong các team, cũng làm mọi người chờ đợi thêm chút xíu nên chị biết Thuỷ cũng rất vất vả. Nhưng Thuỷ cũng nên rút kinh nghiệm một chút là mất thời gian của mọi người nhiều quá thì những người chờ cũng hơi khó chịu”

Sau các thử thách khó nhằn tại Chung kết Model Kid Vietnam mùa đầu tiên, 3 HLV là những người thay nhau công bố những giải thưởng phụ cho 6 thí sinh nhí. Theo đó, ở đội HLV Mâu Thuỷ, bé Gia Nhi ẵm giải “Thí sinh nhí tài năng nhất”, bé Phở (Minh Hải) nhận giải “Thí sinh nhí đột phá nhất”. Ở đội HLV Hương Ly, giải “Thí sinh nhí được yêu thích nhất” thuộc về bé Nhã Uyên, bé Phong Vinh nhận giải “Thí sinh nhí phong cách nhất”. 2 thí sinh nhí đội HLV TyhD cũng xuất sắc không kém cạnh khi bé Phương Thảo nhận giải “Thí sinh nhí trình diễn catwalk tốt nhất”, bé Ngô Anna ẵm giải “Thí sinh nhí được yêu thích nhất qua mạng xã hội”. Riêng HLV Mâu Thuỷ đoạt giải “HLV xuất sắc nhất” và team HLV Mâu Thuỷ là “team chiến thắng”. 

Tiếp đến, ai nấy đều vô cùng hồi hộp khi đến giờ phút công bố Quán quân Model Kid Vietnam mùa đầu tiên. Trước khi đọc tên người chiến thắng, bà Trang Lê chia sẻ: “Chiếc cúp này sẽ không thể đưa các con đến đỉnh vinh quang như các cô người mẫu trong Vietnam’s Next Top Model, mà đây chỉ là những trải nghiệm, nên cũng rất mong các vị phụ huynh hãy đừng quá kỳ vọng để biến các con trở thành những người lớn, hãy hồn nhiên như đúng lứa tuổi của mình. Chiếc cúp này sẽ không thể làm cho các con bị già đi, đó là mong mỏi của những người làm chương trình. Và Quán quân của Model Kid Vietnam mùa đầu tiên, xin được chúc mừng bé Nhã Uyên team cô Hương Ly”

Như vậy, tập Chung kết Model Kid Vietnam khép lại với chiến thắng thuộc về Nguyễn Nhã Uyên – thí sinh nhí từ đội HLV Hương Ly. Nỗ lực và hoàn thành tốt các thử thách, nhiều lần mang chiến thắng về đội HLV Hương  Quả thật, đây là “quả ngọt” vô cùng xứng đáng đối với bé Rồng – Nhã Uyên.

Nguyệt Vy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here