SHARE

Xuất hiện cùng nhau tại sân khấu nổi trên mặt nước Closeup #freetolove tối 28/12, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng tiếp tục làm khán giả rụng tim bởi những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai khi tái hiện lại bài hát tại đám cưới thế kỷ để ủng hộ tình yêu tự do.

Chuỗisựkiện #freetolove đã đổ bộ hoành tráng tại phố đi bộ Hà Nội và cầu Ánh Sao, Hồ Chí Minh.

Xuất hiện bất ngờ cùng chiếc ca nô lái trên sông đến nơi Đông Nhi đứng trên sân khấu, Ông Cao Thắng tái hiện lại cảnh đám cưới thế kỷ giữa cảnh vật xung quanh là đều là nước, cả hai tạo nên những khoảnh khắc ngọt ngào khi song ca bài “Yêu Là Cưới”, qua đó cổ vũ giới trẻ dám yêu, dám thể hiện và đấu tranh cho tình yêu của mình.

Âm nhạc sôi động, câu chuyện chân thật và thông điệp truyền cảm hứng chính là những yếu tố quan trọng thổi nên làn gió cổ vũ tình yêu tự do của chiến dịch #freetolove.

Trên thực tế có đến 46% bạn trẻ cảm thấy không tự do để yêu bởi những định kiến xã hội: tình yêu cùng giới tính, xuyên sắc tộc, chênh lệch lớn về tuổi tác, địa vị xã hội, vùng miền, v.v…Con số này cũng khiến Đông Nhi phải giật mình

Là ca sĩ đi tiên phong trong làn sóng ủng hộ tình yêu tự do vượt qua định kiến giới tính, Hương Giang tiếp tục đồng hành cùng Closeup cháy hết mình tại sân khấu #freetolove Hồ Chí Minh.

Sự tái hợp của Đen Vâu – Min trên sân khấulàm hàng nghìn khán giả phải cháy hết mình khi vừa cất cao lời ca khúc”Bài Này Chill Phết”. Cả hai đã làm cho không khí của buổi tối thứ Bảy như bùng nổ với màn kết hợp tuyệt vời. Trước đó Đen tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình khi khuấy động sân khấu bằng một loạt hit như “Lối Nhỏ”, “Hai Triệu Năm”.

#freetolove là sự kiện do nhãn hàng Closeup thực hiện nhằm lan toả thông điệp tích cực về quyền tự do yêu, khuyến khích các bạn trẻ hãy yêu và tự tin sát gần nhau theo cách riêng của mình, vượt qua mọi định kiến từ xã hội.

Nguyệt Vy

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here