SHARE

Đêm bế mạc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Thảm đỏ đêm cuối của sự kiện tầm cỡ quốc tế vô cùng sôi động với sự góp mặt đông đảo của các nhà thiết kế, hoa hậu và những gương mặt tên tuổi trong làng giải trí. 

Góp mặt tại đêm thảm đỏ cuối cùng của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam Thu Đông 2019 – Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 là sự xuất hiện của dàn “hậu” nổi bật.

Đây là thảm đỏ cuối cùng của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019. Đêm bế mạc của sự kiện thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week hôm nay sẽ có sự xuất hiện của các bộ sưu tập đến từ Thương hiệu Metiseko, Học viện thời trang Fashion Design Institut (Đức), Thương hiệu thời trang nam Biluxury, Học viện Thiết kế và Thời trang London (LCDF) và Thương hiệu Valenciani – Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Hoạt động “See now, buy now” sẽ trưng bày những bộ sưu tập hot nhất trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 – AVIFW FW 2019 từ ngày 30/10 đến 10/11 tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza để các tín đồ thời trang có thể sở hữu ngay những thiết kế nổi bật ngay trong sự kiện.

Mọi thông tin của chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 sẽ được cập nhật trên Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/VNIFW/ hoặc Website chính thức của chương trình: https://vifw.vn/

Nguyệt Vy

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here