SHARE

Bước vào tập 4 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019” với chủ đề “Tôi thanh lịch – Tôi hội nhập”, Top 60 thí sinh đã trải qua các thử thách thú vị về giao tiếp, ứng xử của phụ nữ trong thời đại mới, đồng thời bảng xếp hạng vị trí Top 60 đã có nhiều thay đổi sau tập này.

Với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bên cạnh kỹ năng về trình diễn và thẩm mỹ thời trang, giao tiếp ứng xử và thanh lịch hội nhập cũng là kỹ năng quan trọng góp phần xây dựng hình ảnh của một hoa hậu. Đây cũng là buổi huấn luyện được nhiều thí sinh trông chờ vì có sự xuất hiện của trưởng giám khảo Võ Thị Xuân Trang.

Tuy nhiên, trước khi tham gia vào buổi huấn luyện, Top 60 thí sinh đã được đến citigym thực hiện những bài tập jumpa và giải phóng hình thể. Hoạt động này không chỉ giúp thí sinh có được vóc dáng lý tưởng mà còn phục hồi năng lượng, tinh thần để chuẩn bị cho những thử thách sắp tới. Bên cạnh đó, Top 60 còn được tặng mỗi người một vali Mia, trong đó có rất nhiều quà tặng là mỹ phẩm, giày dép cho suốt thời gian tham gia ghi hình truyền hình thực tế tại TPHCM.

Ngày hôm sau, Top 60 thí sinh di chuyển đến Trung tâm hội nghị Asiana Plaza để bắt đầu cho buổi huấn luyện thanh lịch cùng giám khảo Xuân Trang, Á hậu Hoàng Thùy và tham gia thử thách của thời trang Elise. Khoác lên người trang phục Elise đầy tinh tế và sang trọng, đa số các thí sinh đều nghĩ rằng hôm nay sẽ có thử thách liên quan đến tiếng Anh. Tuy nhiên, Á hậu Hoàng Thùy bật mí thử thách đầu tiên chính là di chuyển từ tầng trệt lên tầng 9 của Trung tâm hội nghị Asiana Plaza bằng cầu thang bộ, 03 thí sinh nhanh nhất sẽ được cộng điểm.

Giám khảo Xuân Trang đã có mặt tại căn phòng huấn luyện và chờ đợi các thí sinh. Nhóm thí sinh gồm: Trần Thị Dung (SBD 107), Quách Thị Tin (SBD 126), Lê Thị Mỹ Trinh (SBD 228), Đặng Nhật Minh (SBD 329), Hoàng Minh Trang (SBD 232), Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 205), Trần Thị Ngọc Trúc (SBD 247) là những người đến đầu tiên nhưng tất cả đều bị trừ 01 điểm thanh lịch từ giám khảo Xuân Trang vì “một người phụ nữ thanh lịch, không gấp gáp, không vội vã, không cuống cuồng và không vừa nói vừa thở như vậy, chúng tôi muốn chọn một người đẹp phải có một hình ảnh trọn vẹn”. Đối với những thí sinh đến cuối, giám khảo Xuân Trang cũng nhắc nhở “Sự thanh lịch cũng có những quy tắc riêng của nó về thời gian, vì vậy 10 bạn đến muộn nhất sẽ ngồi ở vị trí không mấy dễ chịu, đó là các bạn sẽ ngồi ở bàn tròn”.

Bước vào buổi huấn luyện, Á hậu Hoàng Thùy là người trực tiếp thị phạm, cùng với sự hướng dẫn và truyền đạt từ giám khảo Xuân Trang. Ở nội dung học đầu tiên “Làm sao để trái tim thể hiện sự cao quý”, các thí sinh có khoảng thời gian một phút lắng đọng và hòa vào giai điệu bài hát, đặt bàn tay vào tim để giải tỏa áp lực trong cuộc sống. Giám khảo Xuân Trang chia sẻ: “Cô nghe nói các bạn có một vài chuyện không vui, cô muốn dùng bài hát này để các bạn quên đi, để các bạn tha lỗi cho nhau, và chúng ta cùng yêu thương nhau, chúng ta sẽ đi nắm tay những người chúng ta muốn nói lời xin lỗi”. Bài hát đã lấy nước mắt của các thí sinh, giúp thí sinh biết chia sẻ và yêu thương nhau hơn. Nhờ vậy nên giám khảo Xuân Trang có thể khám phá được tính cách của từng thí sinh.

Thông qua những bài học về cách đi đứng, dáng ngồi, cách bắt tay chào hỏi, cách sắp xếp bàn tiệc và dùng bữa ăn… các thí sinh đã được trang bị thêm những kiến thức hữu ích về sự thanh lịch và tự tin tỏa sáng, hội nhập với bạn bè quốc tế.

Tập 5 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 01/11/2019 trên kênh VTV9, phát lại trên kênh Youtube Miss Universe Vietnam và các đài truyền hình: Hà Nội (20h50 thứ 4 hàng tuần), Bình Dương 1&2 (21h thứ 7 hàng tuần), Bắc Giang (21h30), Khánh Hòa (KTV) (21h), Đắk Nông (20h15), Sóc Trăng (19h), TodayTV (19h) vào CN hàng tuần.

Tổng đài 8577 cho giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất” (với cú pháp: HHHV [SBD] [Số người dự đoán giống bạn]) và Dự đoán Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (với cú pháp: DUDOAN [SBD] [số người dự đoán giống bạn]) đã được mở từ 21h ngày 04/10/2019 và đóng lại vào sáng ngày 07/12/2019.

Bên cạnh đó, giải thưởng “MISS BVOTE HOÀN VŨ 2019” do Bytesoft Vietnam phối hợp cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tổ chức cũng chính thức mở cổng bình chọn từ ngày 04/10/2019 trên nền tảng ứng dụng ví momo, ví vnpt pay. Thí sinh nào có tổng lượt bình chọn cao nhất sẽ đoạt giải Miss Bvote.

Ngay từ bây giờ, khán giả có thể đặt vé xem đêm Bán Kết (3/12/2019) và đêm Chung Kết (7/12/2019) qua website Hoahauhoanvuvietnam.com hoặc liên hệ Hotline: 0903.017.840/ 0902.595.980 để được tư vấn chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here