SHARE

‘Cuộc chiến’ giành tấm vé vào ngôi nhà chung của top 20 ‘Top Model Online’ chính thức bắt đầu

Người chiến thắng chung cuộc của phần thi Top Model Online sẽ giành được tấm vé bước vào ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2019.

Sau đêm final walk của Top Model Online thuộc khuôn khổ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2019 diễn ra tại tại tòa nhà Estella Place (quận 2, TP HCM), top 20 thí sinh xuất sắc đã để lại ấn tượng với công chúng bởi những cá tính, màu sắc khó trộn lẫn.

Mới đây, BTC cuộc thi chính thức công bố video clip trình diễn catwalk của top 20 thí sinh. Trong clip, các thí sinh lần lượt trình diễn 2 bộ sưu tập khác nhau để thể hiện được cá tính và sự sáng tạo của mình.

Trong màn trình diễn đầu tiên, các thí sinh lần lượt khoác lên người trang phục nằm trong các bộ sưu tập: sờn cứng, mất dáng, xù lông, ố vàng và bạc màu. Cảm xúc khó chịu, không thoải mái khi phải diện những trang phục kỳ quặc được các thí sinh thể hiện sinh động.

Tuy nhiên, cảm giác ấy đã hoàn toàn biến mất khi top 20 thí sinh bước vào phần trình diễn thứ 2. Từ những bộ trang phục cũ kỹ: sờn cứng, mất dáng, xù lông, ố vàng và bạc màu, khi được giặt với Comfort – chống lại 5 dấu hiệu lão hoá, các trang phục như được “tái sinh”, trở nên mềm mại và mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

Màn trình diễn đối lập ở 2 phần dự thi mang lại nhiều điều bất ngờ và thú vị cho người xem, đồng thời cảm nhận được sự biến hóa và trí sáng tạo của top 20 thí sinh trong việc cảm nhận đề bài và thể hiện thông điệp của bộ sưu tập.

Theo thông báo từ BTC cuộc thi, người chiến thắng chung cuộc của phần thi Top Model Online sẽ giành được tấm vé bước vào ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2019.

Kết quả của vòng này được tính dựa trên số điểm như sau: 50% điểm số bình chọn từ khan giả, 25% điểm số từ giám khảo trực tiếp chấm ở đêm final walk và 25% điểm số từ giám khảo chính của Top Model Online.

Nguyệt Vy

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here