SHARE

Từ câu hỏi gây tranh cãi trên mạng xã hội: “Với 555k bạn sẽ làm gì?”, nữ ca sĩ Thảo Trang, streamer PewPew, nam diễn viên Don Nguyễn cũng nhanh chóng bày tỏ suy nghĩ của mình về cách sử dụng hợp lí.

Link video: https://youtu.be/aAdxwJMdbZI


“NẾU CÓ 555K BẠN SẼ LÀM GÌ”
“Nếu có 555 ngàn bạn sẽ làm gì?” Câu hỏi tưởng đơn giản nhưng gây ra vô số tranh luận trong giới trẻ về cách chi tiêu. Có nhiều ý kiến cho rằng số tiền này khá nhỏ, nên không bất ngờ khi nó chỉ được dùng cho việc ăn uống, xem phim hay mua một số món đồ nhỏ. Đơn cử, một anh chàng còn chia sẻ thẳng thắn: “Chỉ đủ cho 1 bữa ăn đặc biệt”.
Tuy vậy, cũng có những người quan tâm đến sức khỏe và vóc dáng của bản thân. Khi được hỏi “sẽ làm gì với 555k?”, một bạn nam đã không ngần ngại trả lời sẽ dùng để mua một số loại thực phẩm chức năng giúp tăng cơ, giảm mỡ. Và một số khác lại “nghĩ xa” hơn khi dành đầu tư vào các phòng tập, trung tâm fitness, yoga…
Cũng cùng ý kiến, Don Nguyễn tâm sự với anh sức khỏe vô cùng quan trọng, bởi chỉ cần có nó, mọi thứ đều có thể thực hiện. Chủ nhân ca khúc Ông xã em number one cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi biết về hình thức thanh toán 2 tuần 1 lần chỉ từ 555k vô cùng tiện lợi. Anh cho biết sẽ lập tức đăng ký và rủ cả bạn bè đi tập chung cho vui.
Không chỉ Don Nguyễn mà hot streamer Pewpew cũng trả lời rằng nếu có 555 ngàn sẽ ngay lập tức đăng ký tập gym. Anh chàng hài hước chia sẻ:”Phòng tập xịn, huấn luyện viên chỉ dẫn tận răng, tập xong ra xông hơi rồi ăn bánh mì của tôi nữa là chuẩn bài. Chứ cứ cầm tiền đấy mà ăn chơi xem phim hết cái vèo mà tướng tá không ngon thì không có tán gái được đâu đấy”. Thậm chí Pewpew còn dí dỏm thách thức các bạn trẻ: “Đăng kí đi rồi tôi với các ông xem đứa nào có 6 múi trước”.

Đầu tư vào sức khỏe – phi vụ “lời to”
Từ việc ưa chuộng thân hình mảnh mai, thon thả, ngày nay tiêu chí về vẻ đẹp bên ngoài đã có sự thay đổi rõ nét khi càng nhiều người nổi tiếng và đông đảo bạn trẻ chuyển sang theo đuổi mẫu cơ thể khỏe mạnh, săn chắc và hơn hết là tràn đầy sức sống. Để có được điều đó, không gì khác là bạn cần có chương trình tập luyện chuyên nghiệp để có một sức khỏe toàn diện. Và việc đăng kí vào các trung tâm thể thao, thể hình là một điều tất yếu.
Nếu như trước đây, việc tiếp cận trung tâm hạng sang “chỉ là mơ ước” vì áp lực tài chính của các gói dài hạn thì giờ đây, nhiều bạn trẻ đã sẵn sàng trải nghiệm khi xuất hiện hình thức thanh toán “dễ thở” và linh hoạt hơn mỗi 2 tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here