SHARE

Ngày 20/06/2019, tại Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) đã tổ chức Lễ công bố Cuộc thi ý tưởng nội dung video cho mọi đối tượng xã hội “Touching Your Life”, thu hút đông đảo các nhà làm phim, đơn vị sáng tạo trẻ, các cơ quan báo chí truyền thông tại Hồ Chí Minh. Đây là cuộc thi về ý tưởng và sản xuất video content chuyên nghiệp đầu tiên được khởi xướng bởi một Ngân hàng lớn, với sự tham gia của dàn Ban Giám khảo nặng ký và tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

Đây là cuộc thi về ý tưởng và sản xuất video chuyên nghiệp đầu tiên được khởi xướng bởi một Ngân hàng lớn, kỳ vọng sẽ là sân chơi bổ ích cho các giới sáng tạo trẻ, đam mê làm phim với sự tham gia của dàn Ban Giáo khảo nặng ký và tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

Đây là sân chơi dành cho tất cả các công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam với thừi gian nhận bài dự thi từ 04/07/2019 đến hết 30/09/2019. Các tác phẩm dự thi là các video có thời lượng tối đa 03 phút, xoay quanh chủ đề về hình ảnh MB 25 năm “Tận tâm trao yêu thương” và App MB Bank dành cho cuộc sống.

Các video tham gia chương trình sẽ được đánh giá dựa trên lượt xem trên kênh MB Bank Youtube Channel và đánh giá của Hội đồng giám khảo, bao gồm: CEO của MB Bank – ông Lưu Trung Thái, bà Jacqueline, Phụ trách khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Prophet, Đạo diễn Việt Tú, Nhạc sĩ/Ca sĩ Vũ Cát Tường và đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh. Đội nhất chung cuộc sẽ nhận giải thưởng 500 triệu đồng và có cơ hội trải nghiệm, làm việc trong môi trường sáng tạo cùng các chuyên gia Prophet tại Google và Facebook Hongkong/Singapore. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng trao nhiều giải thưởng phụ hấp dẫn cho các đội dự thi tiềm năng khác.

Thông qua chương trình, với chủ đề gần gũi và hiện đại “Touching Your Life”, các bạn trẻ sẽ có cơ hội khơi nguồn sáng tạo, phát triển những ý tưởng, đam mê làm phim thnafh sản phẩm thực sự. Bên cạnh đó, các tác giả trẻ sẽ có cơ hội được giao lưu và được hỗ trợ bởi những đạo diễn, những chuyên gia hàng đầu về thương hiệu, được trải nghiệm những môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo hàng đầu thế giới.

Tại buổi họp báo. Đạo diễn Việt Tú – Thành viên Ban Giám khảo đã có phần trao đổi về thể lệ chương trình, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp các đội bước đầu có những ý tưởng và những bí quyết để sản xuất ra một video chất lượng và có sức lan tỏa rộng rãi.

 

Nguyệt Vy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here