SHARE

Ngày 24/05/2019, chương trình YBA Talks – Có một thành công mang tên “Hạnh Phúc” do Hội Doanh Nhân Trẻ TP.Hồ Chí Minh (YBA-HCM) phối hợp tổ chức cùng Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (UEH) đã thu hút gần 200 doanh nhân và 500 sinh viên tham dự.

YBA Talks là chương trình chia sẻ những câu chuyện thú vị, những ý tưởng đột phá, những góc nhìn nhân văn từ doanh nhân, nhà kinh tế, nhà hoạt động xã hội, giới trẻ…được Hội Doanh Nhân Trẻ TP.Hồ Chí Minh ra mắt vào tháng 12 năm 2017 với phương châm “Chia sẻ ý tưởng – Lan truyền cảm hứng”.

Khởi động chuỗi chương trình YBA Talks năm 2019, YBA-HCM mở rộng đối tượng tham dự là các sinh viên – thế hệ tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, YBA Talks lần này tạm gác lại những câu chuyện thành công của doanh nhân về quy mô công ty, thị phần hoặc những vị trí mà họ đang nắm giữ để khai thác những chia sẻ đời hơn, chân thực hơn và sâu sắc hơn về một thành công mang tên “hạnh phúc”.

Với chủ đề Có một thành công mang tên “Hạnh Phúc”, YBA Talks đầu tiên của năm 2019 hứa hẹn đem đến những câu chuyện truyền cảm hứng từ những nhân vật thú vị như: anh Lê Bá Thông – Tổng Giám đốc TTT Corporation, chị Huỳnh Thị Xuân Liên – Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), anh Christian Nguyễn – Nhà sáng lập WEE Digital, diễn giả Vietnam CEO Forum 2018, anh Nguyễn Đăng Phong – Nhà sáng lập và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cối Xay Gió và ca sĩ Trọng Hiếu. Mỗi câu chuyện là những trải nghiệm thực tế của chính họ trong hành trình định nghĩa thành công và hạnh phúc của mình ở nhiều góc độ khác nhau, như: kinh doanh, nghệ thuật, hoạt động cộng đồng và cả trong cuộc sống hàng ngày.

Nguyệt Vy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here