SHARE

Trải qua nhiều vòng tuyển chọn, mẫu nhí Lệ Hằng được “chọn mặt gửi vàng” trình diễn trong show diễn thời trang The Manifesto của thương hiệu Ivy Moda.

Vừa qua, show diễn thời trang của thương hiệu Ivy Moda mang tên The Manifesto vừa diễn ra trong sự chú ý và quan tâm của công chúng. Show diễn đình đám với sự góp mặt của loạt sao Việt như: Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến, Ngọc Trinh, tuyển thủ Đình Trọng,… Bên cạnh đó có còn có sự tham gia trình diễn của dàn mẫu đình đám trong làng thời trang và dàn mẫu nhí đáng yêu được tuyển chọn kỹ lưỡng. Mẫu nhí Lệ Hằng cũng may mắn được chọn nhờ thể hiện được sự đáng yêu và tài năng thông qua việc trình diễn của mình.

Trong chương trình, mẫu nhí Lệ Hằng được trình diễn bộ trang phục với sắc vàng nổi bật kết hợp cùng kẻ sọc đầy xu hướng từ BST The Manifesto của thương hiệu Ivy Moda. Vẻ ngoài tươi tắn cùng phong cách trình diễn đáng yêu của cô bé đã truyền tải được sự năng động, cá tính mà nhà thiết kế đặt vào bộ trang phục. Không chỉ diễn đơn lẻ một mình, mẫu nhí này còn diễn đôi cùng một mẫu nhí nam khác. Cả hai đã vô cùng ăn ý thể hiện vẻ nhí nhảnh, vui tươi trong từng bước catwalk, như một làn gió mới đối với khán giả giữa không gian của những mẫu trang phục cao cấp do những người mẫu nổi tiếng trình diễn.

Đây là lần đầu tiên cô bé tài năng này đặt chân sải bước trên sàn diễn lớn. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng với sự tự tin vốn có của mình, Lệ Hằng đã hoàn thành tốt phần trình diễn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ nhiều khách mời của chương trình. Tham dự show thời trang The Manifesto của thương hiệu Ivy Moda, mẫu nhí này có dịp học hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn khi tiếp cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến – đạo diễn catwalk của chương trình. Ngoài ra, khi được trình diễn cùng những siêu mẫu, người mẫu đình đám của làng thời trang Việt, cô bé đã mạnh dạn hơn, tự tin hơn và trau dồi thêm nhiều kỹ năng.

Đây được xem là niềm vui của Lệ Hằng cùng gia đình khi được tham dự trình diễn trong một chương trình thời trang có quy mô lớn và được nhiều người biết đến. Mẫu nhí Lệ Hằng  được xem như viên ngọc quý hiện đang được mài dũa bởi Thùy Linh Entertainment và viên ngọc ấy hứa hẹn sẽ tỏa sáng rực rỡ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Nguyệt Vy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here