SHARE

Vì biết Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) có tình cảm với Phi Long (Lương Thế Thành) nên Xuân Mai luôn né tránh và không thừa nhận tình cảm của mình. Bên cạnh đó, Anh Sáu (Lê Nam) “nổi đóa” khi hay tin Minh Phụng (Tuyền Mập) có ý định lấy chồng nước ngoài.

Sau tất cả mọi chuyện, Xuân Mai dường như nhận ra tình cảm ngày càng lớn của mình dành cho Phi Long. Tuy nhiên, vì biết người chị mình là Xuân Lan cũng có tình cảm với chàng Giám đốc đẹp trai Phi Long nên cô luôn né tránh tình cảm, không thừa nhận và luôn cố tránh mặt Phi Long.

Nhưng rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, Phi Long không bằng lòng chuyện né tránh của Xuân Mai và quyết tâm gặp gỡ để hỏi cho ra lẽ. Cuối cùng, trong một chiều đầy nắng, cả hai không thể kiềm chế cảm xúc của bản thân và Phi Long chủ động “khóa môi” với cô nàng Xuân Mai xinh đẹp. Liệu rằng cả hai sẽ đối diện với Xuân Lan ra sao khi cô cũng dành tình cảm đặc biệt cho Phi Long?

Ở một diễn biến khác, Minh Phụng đã đến tuổi cặp kê nhưng vẫn chưa có ai để hò hẹn. Vô tình được một bà mai mối cho anh chàng Việt kiều “xịn xò”. Biết được điều đó, Anh Sáu lập tức “nổi đóa” và phản đối kịch liệt cuộc sắp đặt hôn nhân này. Phũ hết những tình cảm bấy lâu mà Anh Sáu chân chất, thật thà dành cho mình, Minh Phụng vẫn kiên quyết đi gặp gỡ anh chàng Việt Kiều ấy. Liệu mối lương duyên của cả hai sẽ chấm dứt từ đây khi cuộc đời Minh Phụng bỗng dưng xuất hiện bóng dáng một người đàn ông bất ngờ khác?

Tất cả sẽ có câu trả lời trong những diễn biến tiếp theo của bộ phim hài Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ, được phát sóng vào lúc 20g35 thứ 4 và 20g25 thứ 6 hằng tuần trên kênh HTV7.

Nguyệt Vy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here