SHARE

Chỉ sau 24h ra mắt, MV mới của Hương Giang, “Em đã thấy anh cùng người ấy” đã nhanh chóng chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top Trending của YouTube.

Sau MV “Anh đang ở đâu đấy anh” rất thành công cuối năm vừa rồi, không để khán giả đợi lâu, mới đây Hương Giang đã tung ra sản phẩm tiếp theo được xem là phần 2 của MV #ADODA một cách bất ngờ. Và không ngoài dự đoán của nhiều người, MV mới của cô đã leo lên vị trí Top 1 Trending YouTube một cách dễ dàng, với 5.064.213 lượt view, vượt qua kỷ lục cũ của Bích Phương đang nắm giữ với ca khúc “Bùa yêu” phát hành năm 2018 là 5.045.127 lượt view.

Sau hơn 24h ra mắt, MV hiện tại đã có hơn 6 triệu lượt view

Trên facebook của mình, Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 cũng chia sẻ niềm vui với fan của mình cùng những gợi mở về phần 3 tiếp theo, đồng thời tiết lộ ADODA không phải là tên một ca khúc mà sẽ là một series, series này sẽ thuộc dự án TUESDAY UNIVERSE.

Câu nói của Hương Giang trong MV: “Phản bội lần đầu là lỗi của anh , nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa , thì là lỗi của tôi rồi…!” cũng trở nên viral và lan truyền với tốc độ chóng mặt và trở thành câu cửa miệng cũng như đề tài “chế lại” của các bạn trẻ.

Ca khúc mở màn cho sự trở lại trong năm 2019 này của Hương Giang cũng là ca khúc có thành tích trong ngày đầu tốt nhất của V-pop tính đến thời điểm hiện tại.

MV “Anh đang ở đâu đấy anh”

Mục Đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here