SHARE

Vốn là một cặp oan gia nan giải nên việc Phi Long (Lương Thế Thành) và Xuân Mai (Đàm Phương Linh) sánh đôi du ngoạn Phú Quốc khiến khán giả hết sức tò mò. Bên cạnh đó, mối quan hệ cha con giữa ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam) và Xuân Mai trong những ngày Tết cận kề cũng đang hết sức căng thẳng.

Lương Thế Thành - Đàm Phương Linh sánh đôi du ngoạn Phú Quốc

Theo dõi tập tiếp theo của Ngũ Hợi Tấn Hỷ, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một Phú Quốc đẹp “mê hồn” khi theo chân Xuân Mai và Phi Long trong chuyến tham quan một vòng quanh Phú Quốc. Tuy nhiên, Xuân Mai và Phi Long vốn là một cặp oan gia, gặp mặt liền cãi nhau như chó với mèo, việc cả hai tại sao lại cùng đi du ngoạn Phú Quốc đang khiến khán giả hết sức tò mò. Bên cạnh đó, Xuân Mai còn được “ông chú” Phi Long cõng đi một đoạn đường dài. Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra giữa hai người?

 nhờ sự trợ giúp của Tuấn (Hồng Thanh), Xuân Mai đã suôn sẻ đưa ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam) xem mẫu thiết kế hộp quà Tết cho nước mắm nhĩ Thuyền Xưa khiến ông hết sức hài lòng.

Ở một diễn biến khác, nhờ sự trợ giúp của Tuấn (Hồng Thanh), Xuân Mai đã suôn sẻ đưa ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam) xem mẫu thiết kế hộp quà Tết cho nước mắm nhĩ Thuyền Xưa khiến ông hết sức hài lòng. Được thể, Xuân Mai quyết định đưa cho ba xem những mẫu thiết kế cô đã chuẩn bị để đem tham gia cuộc thi về nghệ thuật sắp đặt. Nếu chiến thắng cuộc thi, cô nàng sẽ có cơ hội nhận được học bổng tu nghiệp ở Milan – đất nước hội tụ những thiên tài thời trang nơi mà cô ao ước được đặt chân đến bấy lâu.

Những tưởng sẽ nhận được sự ủng hộ của ba, nhưng trái lại, Xuân Mai vô cùng sốc khi chứng kiến ông Minh Dương “nổi trận lôi đình” đem xé hết những mẫu thiết kế cô đã vẽ hàng tháng trời. Thậm chí, ông Dương còn thẳng tay tát Xuân Mai một cú “trời giáng” mặc cho cô út Minh Phụng (Tuyền Mập) và chú Sáu ở đợ (Lê Nam) ra sức can ngăn khiến Xuân Mai quyết định bỏ nhà ra đi. Liệu mối quan hệ cha con giữa ông Minh Dương và Xuân Mai sẽ như thế nào khi chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết? Xuân Mai sẽ làm gì để được ba tha thứ và quan trọng là thuyết phục ông cho phép cô theo đuổi đam mê của mình?

Câu trả lời sẽ có trong tập 3 và 4 của phim hài Tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ, được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 06/02/2019 và 20h25 Thứ Sáu, ngày 08/02/2019 trên kênh HTV7.