SHARE

Theo dõi tập 9, 10 của Ngũ Hợi Tấn Hỷ, khán giả chứng kiến được nhiều cảnh hài hước khi Xuân Mai (Đàm Phương Linh) bày đủ trò “trả đũa” Phi Long (Lương Thế Thành) sau khi anh chàng tung tin cô bị “nghiện”.

Nhiều người vẫn thường bảo những người đam mê nghệ thuật vẫn thường có lối sống rất “quái dị”, Xuân Mai cũng là một trong những số đó. Cũng bởi lối sống và hành động khác người của mình mà Phi Long mới hiểu lầm rằng cô đang bị nghiện. Anh đã mang chuyện này đi nói cho ông Dương (NSƯT Thanh Nam) biết để mong tìm cách giúp đỡ Xuân Mai.

Biết được chuyện Phi Long hiểu lầm mình bị nghiện, đã thế còn mang chuyện này đi nói cho gia đình biết. Xuân Mai tức giận quyết định đi xét nghiệm để chứng minh sự thật và “dằn mặt” Phi Long.  Nhìn thấy Xuân Mai đặt tờ giấy xét nghiệm trước mặt trong cơn phẫn nộ, Phi Long dường như hối hận khi đã hiểu lầm cô, nhưng anh vô cùng vui vẻ khi biết Xuân Mai không hề bị nghiện. Song đó, Xuân Mai lại hoàn toàn không chịu tha thứ và mặc kệ hoàn toàn lời xin lỗi từ Phi Long. Cô nàng lém lỉnh như Xuân Mai đã bày ra đủ trò “bá đạo” chỉ để trả đũa Phi Long.

Hồng Thanh vẫn “mặt dày” theo đuổi Dương Cẩm Lynh sau nhiều lần thất bại

Dù rằng bên cạnh luôn có hai vị quân sư tài tình là Xuân Mai và Ngọc Mỹ (An Vy), nhưng Tuấn (Hồng Thanh) vẫn chưa thể bày tỏ được tình cảm của mình với Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh). Mua hoa, mang trái cây, ngay cả viết thư tình Tuấn cũng đã thực hiện nhưng đều bị Xuân Lan “phớt lờ”. Khi đã lâm vào đường cùng, Xuân Mai liền lên kế hoạch cho Tuấn tổ chức bữa tiệc lãng mạn để tỏ tình với Xuân Lan. Anh chàng nhút nhát ngày nào nay đã can đảm nói những lời hay ý đẹp, nhưng trớ trêu thay Xuân Lan lại hiểu lầm rằng Tuấn đang tỏ tình với em gái mình.

Đón xem tập 11 và 12 của phim Ngũ Hợi Tấn Hỷ, được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 6/3/2019 và 20h25 thứ Sáu, ngày 8/3/2019 trên kênh HTV7.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here